Thẩm mỹ viện, SPA và chăm sóc da Uy tín nhất tại đà nẵng 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi

Các hình ảnh đẹp tại DanaSpa


Câu chuyện của Dana SPA

Đã là phụ nữ thì ai cũng có quyền đẹp và được làm đẹp. Phụ nữ sinh ra vốn đã mang trong mình vẻ đẹp và dấu ấn riêng mà không ai khác có thể có được. Hiểu được ý nghĩa thiêng liêng của việc làm đẹp đối với chị em phụ nữ, Dana mang trong mình sứ mệnh “khơi dậy vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ, và biến nó trở nên tỏa sáng hơn bao giờ hết”.


Khách hàng tại DanaSpa

  • Tất cả các dòng Sản phẩm sử dụng tại Dana Beauty đều có thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, của các hãng Mỹ phẩm lớn như Maystar của Tây Ban Nha, Bạch Linh,….
  • Dana được chuyển giao các loại máy công nghệ cao, tiên tiến nhất trong lĩnh vực thẩm mỹ của thế giới, được chứng nhận ISO 9000, chứng nhận FDA Hoa Kì, CE chứng nhận đạt tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Các thiết bị sử dụng tại Dana luôn là công nghệ hàng đầu Việt Nam và được bảo an toàn sử dụng cũng như đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối.
  • Chúng tôi luôn quan niệm con người là tài sản qúy nhất của công ty, cho dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người.
  • Một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành thẩm mỹ thế giới từ các chuyên gia thẩm mỹ trong và ngoài nước

"Công nghệ là cách nhanh nhất và tốt nhất để bạn cải thiện kinh doanh!"

Liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn.